Back

ต้อนรับ Prof. Dr. Hui Hong, Deputy Director, Department of Food Nutrition and Safety College of Food Science and Nutritional Engineering, China Agricultural University

🎓 เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2567 คณะอุตสาหกรรมเกษตร จังหวัดสมุทรสาคร ได้ให้การต้อนรับ Prof. Dr. Hui Hong, Deputy Director, Department of Food Nutrition and Safety College of Food Science and Nutritional Engineering, China Agricultural University โดยมี รศ.ดร.สุธี วังเตือย รองคณบดี เป็นผู้นำในการต้อนรับ กิจกรรมในครั้งนี้ ประกอบด้วย
ช่วงเช้า: Prof. Dr.Hui Hong ได้บรรยายพิเศษในหัวข้อ “Recent advances on characterization of protein oxidation in aquatic products” ให้แก่คณาจารย์และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
ช่วงบ่าย: มีการหารือเกี่ยวกับความร่วมมือด้านการวิจัยและวิชาการในประเด็น “Members of Cluster of Innovation for Sustainable Seafood Industry and Value Chain Management”
การเยือนครั้งนี้ถือเป็นโอกาสสำคัญในการแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ระหว่างนักวิชาการไทยและจีน อีกทั้งยังเป็นการเปิดโอกาสในการสร้างความร่วมมือด้านการวิจัยและพัฒนาในอุตสาหกรรมประมงระหว่างสองมหาวิทยาลัย
Share
error: ห้าม Copy !!