หลักสูตรส่งเสริมการพัฒนาของผู้ประกอบการอาหารยุคใหม่ (จำนวน 12 ชั่วโมง)
หลักสูตร ส่งเสริมการพัฒนาของผู้ประกอบการอาหารยุคใหม่ (จำนวน 12 ชั่วโมง)
หัวข้อประกอบด้วย
1.Future food trends อาหารแห่งอนาคต โอกาสสำหรับผู้ประกอบการ ในวันศุกร์ที่ 23 มิ.ย. 66 เวลา 13.00 – 16.00 น.
2.การตลาดดิจิทัล (Digital Marketing) ในวันศุกร์ที่ 14 ก.ค. 66 เวลา 09.00 – 12.00 น.
3.กระบวนการคิดเชิงออกแบบเพื่อพัฒนานวัตกรรม (Design Thinking) ในวันศุกร์ที่ 14 ก.ค. 66 เวลา 13.00 – 16.00 น.
4.เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ (Shelf Life Extension)
ในวันศุกร์ที่ 21 ก.ค. 66 เวลา 09.00 – 12.00 น.
อัตราค่าลงทะเบียน หัวข้อละ 500 บาท กรณีลงทะเบียนครบ 4 หัวข้อ ลดอัตราค่าธรรมเนียม เหลือเพียง 1,500 บาท/คน
ลงทะเบียนออนไลน์ที่ https://cmu.to/pnIBT