Back
  • gallery
  • gallery
  • gallery
  • gallery
  • gallery
  • gallery
  • gallery
  • gallery

FAB 2020

เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 วิทยาลัยการศึกษาและการจัดการทางทะเล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดสมุทรสาคร ได้เข้าร่วม FAB 2020 : International Conference on Food and Applied Bioscience 2020 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชรินทร์ เตชะพันธุ์ รองอธิการบดี ผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมวิชาการนานาชาติ International Conference on Food and Applied Bioscience 2020 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว โดยครั้งนี้จัดเป็นครั้ง 5 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร กล่าวรายงานถึงการจัดงานดังกล่าว ทั้งนี้ การประชุมวิชาการนานาชาติ International Conference on Food and Applied Bioscience 2020 จัดขึ้นระหวางวันที่ 6 – 7 กุมภาพันธ์ 2563 โดยคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย (FoSTAT), Agro-Industry Academic Council Association (AIAC), Faculty of Agriculture, Yamagata University, Faculty of Agriculture, Kagawa University, College of Life Science, Gangneung-Wonju National University, National Pingtung University of Science and Technology, Qingdao Institute of Bioenergy and Bioprocess Technology, Universiti Sultan Zainal Abidin, Free University of Bozen-Bolzano และ College of Maritime Studies and Management, Chiang Mai University, Thailand เพื่อเป็นเวทีแลกเปลี่ยนผลงานทางวิชาการด้านวิทยาศาสตร์การอาหาร เทคโนโลยีชีวภาพ บรรจุภัณฑ์ และอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง โดยได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิทั้งในและต่างประเทศ เป็น Keynote Speaker จำนวน 6 ท่าน ได้แก่ Prof. Dr. Visith Chavasit, Prof. Dr. Alissara Reungsang, Prof. Dr. Charles Brennan, Prof. Dr. Anet Rezek Jambrak, Dr. Rodney Wee และ Prof. Dr. Suhaila Mohamed

Share
error: ห้าม Copy !!