Back

Balance

ชื่อเครื่องภาษาไทย : เครื่องชั่ง 2 ตำแหน่ง ชื่อเครื่องภาษาอังกฤษ : Balance ยี่ห้อ / รุ่น / ประเทศ :  OHAUS / อเมริกา ผู้ดูแลเครื่องมือ : นายสกรรจ์ จันทร์มั่งคั่ง ตำแหน่ง : นักวิทยาศาสตร์ รายละเอียดเครื่องมือวิทยาศาสตร์ : เครื่องชั่งดิจิตอลตั้งโต๊ะทศนิยม 2 ตำแหน่ง ใช้สำหรับชั่งอาหารหรือส่วนประสม ขั้นตอนการใช้งาน : ตามลิงค์ข้อมูลการใช้งาน

Balance

ชื่อเครื่องภาษาไทย : เครื่องชั่ง 3 ตำแหน่ง ชื่อเครื่องภาษาอังกฤษ : Balance ยี่ห้อ / รุ่น / ประเทศ :  OHAUS / อเมริกา ผู้ดูแลเครื่องมือ : นายสกรรจ์ จันทร์มั่งคั่ง ตำแหน่ง : นักวิทยาศาสตร์ รายละเอียดเครื่องมือวิทยาศาสตร์ : เครื่องชั่งดิจิตอลตั้งโต๊ะทศนิยม 3 ตำแหน่ง ใช้สำหรับชั่งอาหารหรือส่วนประสม ขั้นตอนการใช้งาน : ตามลิงค์ข้อมูลการใช้งาน

Double head gas stove

Electric oven

#https://maritime.cmu.ac.th/wp-content/uploads/2021/05/Oven_Baking.mp4

Freeze dryer

Fryer

ชื่อเครื่องภาษาไทย หม้อทอดไฟฟ้า ชื่อเครื่องภาษาอังกฤษ : Fryer ยี่ห้อ / รุ่น / ประเทศ :  Fry king / FR-5516 / ไทย ผู้ดูแลเครื่องมือ : นายสกรรจ์ จันทร์มั่งคั่ง ตำแหน่ง : นักวิทยาศาสตร์ รายละเอียดเครื่องมือวิทยาศาสตร์ : หม้อทอดไฟฟ้าขนาด 5.5 ลิตร ทอดอาหารได้หลากหลาย ตัวเครื่องผลิตจากสแตนเลส มาพร้อมตะแกรงทอดอาหารและฝาครอบที่จะช่วยให้อาหารสุกเร็วทั่วถึง รวมทั้งช่วยป้องกันน้ำมันกระเด็นขณะทอดอาหาร ใช้งานง่าย ปรับอุณหภูมิได้ 60–200 องศา ขั้นตอนการใช้งาน : ตามลิงค์ข้อมูลการใช้งาน

Ice maker

Stand mixer

ชื่อเครื่องภาษาไทย : เครื่องผสมอาหาร ชื่อเครื่องภาษาอังกฤษ : Stand mixer ยี่ห้อ / รุ่น / ประเทศ House worth / HW-FM04 / ไทย ผู้ดูแลเครื่องมือ : นายสกรรจ์ จันทร์มั่งคั่ง ตำแหน่ง : นักวิทยาศาสตร์ รายละเอียดเครื่องมือวิทยาศาสตร์ : ใช้สำหรับผสมอาหารให้เป็นเนื้อเดียวกัน เหมาะสำหรับทำขนม มีหัวตีแบบตะกร้อ ใช้สำหรับผสมส่วนประสมที่เป็นน้ำ เช่น เนย ไข่ มีหัวตีแบบเกลียว ใช้สำหรับนวดแป้ง ขั้นตอนการใช้งาน : ตามลิงค์ข้อมูลการใช้งาน

Tray dryer

Tray dryer

ชื่อเครื่องภาษาไทย : เครื่องทำแห้งแบบถาด/ตู้อบลมร้อน ชื่อเครื่องภาษาอังกฤษ : Tray dryer ยี่ห้อ / รุ่น / ประเทศ  : Semon / SI-CO12G / ผู้ดูแลเครื่องมือ : นายสกรรจ์ จันทร์มั่งคั่ง ตำแหน่ง : นักวิทยาศาสตร์ รายละเอียดเครื่องมือวิทยาศาสตร์ ตู้อบลมร้อนแบบถาดภายในเครื่องติดตั้งระบบ Air circulate เพื่อช่วยในการกระจายความร้อนและช่วยระบายความชื้นออกไปทางช่องระบายความชื้น  เหมาะสำหรับอบเครื่องเทศ อบพริก อบใบชา อบสมุนไพร อบผลไม้ อบธัญพืช อบถั่ว อบข้าว อบขมิ้น อบกระเทียม อบอาหารต่างๆ ฯลฯ พร้อมทั้งมีระบบสเปรย์ภายในตัวทำให้สามารถใช้ร่วมกับการอบผลิตภัณฑ์เบเกอร์รี่ได้(อุณหภูมิขั้นต่ำในการสเปรย์ที่ 160 …

Vacuum sealer

#https://maritime.cmu.ac.th/wp-content/uploads/2021/05/Vacuum_seal_.mp4

Share
error: ห้าม Copy !!